Trang chủ Giải đáp thắc mắc Dùng Boni Smok sau bao lâu thì bỏ được thuốc lá?

Dùng Boni Smok sau bao lâu thì bỏ được thuốc lá?

Câu hỏi: Tôi hút thuốc lá 10 năm nay, gần đây rất hay bị ho, nhiều đờm, nên muốn bỏ thuốc lá sớm. Không biết dùng Boni Smok sau bao lâu thì bỏ được thuốc lá?

 

bỏ thuốc lá bằng Boni Smok

 

Trả lời:

    Dạ một liệu trình bỏ thuốc lá bằng Boni Smok trung bình tầm 3-7 ngày ạ!

   Hiệu quả của sản phẩm Boni Smok đã được Kiểm chứng Lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương. Kết quả là sau 1 tuần sử dụng, có 72,7 % khách hàng bỏ được thuốc lá thành công.

   Anh có thể tham khảo cách dùng Boni Smok để hình dung quá trình bỏ thuốc lá: hàng ngày mỗi khi thèm thuốc, anh súc miệng bằng Boni Smok, giữ trong miệng 30 giây đến 1 phút sau đó nhổ ra và hút luôn 1 điếu thuốc ạ. Boni Smok sẽ làm cho thuốc lá có vị đắng, anh hút 1-2 hơi thấy đắng thì bỏ điếu thuốc đó đi. Một ngày anh súc miệng 5-6 lần, số điếu thuốc ẽ giảm dần, sau 3-7 ngày anh có thể bỏ hoàn toàn số điếu thuốc đang hút đấy ạ.

   Nhiều khách hàng của công ty đã dùng Boni Smok và bỏ thuốc thành công. Anh có thể tham khảo thông tin phản hồi thực tế của người dùng tại link sau để yên tâm hơn: https://boni-smok.com/cau-lac-bo-khach-hang/

Sau đây, mời anh tham khảo thêm thông tin sản phẩm Boni Smok:

 

Boni-Smok, những lưu ý đặc biệt cho hiệu quả tối ưu

Hiện nay sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Boni-Smok được biết tới là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên để Boni-Smok phát huy được hiệu quả tốt nhất, các bạn cần phải lưu ý cách sử dụng Boni-Smok như sau:

 • Khi thèm thuốc lá, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, súc kỹ sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút và nhổ ra. Sau đó bạn hút thuốc lá bình thường. Mỗi ngày bạn làm 5-6 lần như thế.
 • Không được uống
 • Súc miệng xong là hút thuốc lá ngay, trước khi hút thuốc không được ăn hay uống bất cứ thứ gì vì như thế sẽ làm mất tác dụng của Boni-Smok.
 • Súc một ngụm đủ khuôn miệng, khoảng 20-30ml, súc lượng quá ít sẽ làm giảm tác dụng Boni-Smok

Sở dĩ Boni-Smok có cách sử dụng đặc biệt và người sử dụng phải hết sức lưu ý thì mới có hiệu quả là bởi:

 • Cơ chế tác dụng đặc biệt: Súc miệng xong là hút thuốc lá luôn sẽ giúp các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, tạo vị đắng, khó chịu, buồn nôn khiến người nghiện thấy sợ khói thuốc, mất hứng thú với thuốc lá, nhìn thấy thuốc lá không muốn hút, giúp người nghiện cắt cơn thèm thuốc lá rất tốt, từ đó bỏ thuốc lá. Nếu súc miệng xong, bạn ăn uống bất cứ thứ gì khác sẽ làm mất tác dụng của Boni-Smok làm mất tác dụng bỏ thuốc lá.
 • Nếu lượng Boni-Smok quá ít thì sẽ không bao trọn được khoang miệng từ đó làm giảm tác dụng của Boni-smok, làm thời gian bỏ thuốc lá kéo dài hơn. Còn nếu dùng quá nhiều Boni-Smok sẽ dẫn tới lãng phí, tốn kém hơn.
 • Boni-Smok là dạng nước súc miệng là phát huy hiệu quả tối đa rồi, không cần uống
 • Mỗi ngày làm liên tục 5-6 lần thì bạn sẽ bỏ được 5-6 điếu, lượng thuốc lá sẽ giảm từ từ giúp họ giảm dần lượng nicotin đi vào trong cơ thể từ đó hạn chế gặp hội chứng cai thuốc lá, bạn sẽ thấy việc bỏ thuốc lá vô cùng nhẹ nhàng chứ không hề khó khăn như mình vẫn nghĩ.

Boni-Smok, nước súc miệng bỏ thuốc lá duy nhất được kiểm nghiệm lâm sàng: 

Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW. Những tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên. Và kết quả cho thấy:

 • Sau khi họ sử dụng Boni-Smok sau 7 ngày những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt.
 • Đồng thời khi đo nồng độ khí CO trong máu đã thấy giảm rõ rệt (nồng độ khí CO đánh giá cấp độ nghiện thuốc lá do máy Smokerlyzer phân loại).
 • Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng bệnh nhân bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm tới 72.7%.
 • Đặc biệt trong quá trình thử nghiệm không hề phát hiện thấy tác dụng phụ.

 

 

Boni Smok có tốt không?

Boni-smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đã giúp hàng triệu người bỏ thuốc lá thành công, cụ thể như một số trường hợp sau:

 

Chú Trần Thanh Sơn

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi, hiện đang là Chánh thanh tra Sở tư pháp Ninh Thuận, số 94, đường 16/4, tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, điện thoại: 0908.046.808

Chú hút thuốc với thời gian cũng quá nửa đời người rồi, mỗi ngày phải bao rưỡi mà phải hút loại nặng chứ nhẹ không thấm với chú. Phổi chú có vết nám do hút thuốc lá rồi nên chú quyết tâm bỏ nhưng đã thử nhiều cách mà vẫn không bỏ được. Tình cờ biết tới Boni-Smok, chú mua về dùng nào ngờ ngay từ lần đầu tiên chú dùng đã có tác dụng, Boni-Smok làm thay đổi hoàn toàn mùi vị khói thuốc. Cứ như thế mà sau 3 ngày mất chưa tới 2 chai Boni-Smok chú đã bỏ thành công.

 

Chú Nguyễn Chiến

Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, Điện thoại: 0985.110.409

Chú hút thuốc lá lâu lắm rồi chú cũng không nhớ được nữa, mỗi ngày phải tới 2 bao. Thuốc lá làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chú nhưng mãi tới khi phải trông cháu cho con, sợ cháu nó bị ảnh hưởng nên chú mới quyết tâm bỏ, chú tìm mọi cách thử mà không bỏ được. Tình cờ biết tới Boni-Smok, chú mua về súc miệng rồi hút thuốc lá luôn, không ngờ vị thơm ngon bị thay thế bằng mùi vị thật khó chịu, chú chỉ hút được 1 hơi, tới hơi thứ 2 là chú phải bỏ điếu thuốc đi, cứ như vậy 7 ngày là chú bỏ thuốc lá thành công.

 

Anh Phạm Công Nhân

Anh Phạm Công Nhân, 38 tuổi trú tại nhà C6, cụm chung cư số 1, khu phố 3, thị trấn Tân Thạnh, tỉnh Long An, điện thoại: 0984.199.980

Anh nghiện thuốc lá hơn mười năm rồi, mỗi ngày hút 1 bao là ít, anh nhận thấy thuốc lá ảnh hưởng tới sức khỏe mà lại tốn tiền nên mới quyết tâm bỏ. Anh mua Boni-Smok về dùng, khi thèm thuốc thì súc miệng, súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn. Ngày thứ 2 mình bỏ tổng cộng được 10 điếu, dần dần đến ngày thứ 5 mình chỉ cần súc miệng cỡ 3 lần thôi là đã bỏ được 15 điếu rồi. Và đến ngày thứ 7 là chính thức nói lời tạm biệt với thuốc lá ngay khi chưa dùng hết 1 chai.

 

 

Hi vọng qua bài viết trên anh đã có thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok và cách bỏ thuốc lá an toàn, hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm Boni-Smok, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại dược sĩ tư vấn 1800 1044 (miễn phí) – 1800.1044 – 0984 464 844.

 

XEM THÊM:

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng