Trang chủ Chuyện của tôi Boni-Smok, cái kết có hậu khi nghiện thuốc lá 21 năm

Boni-Smok, cái kết có hậu khi nghiện thuốc lá 21 năm

       “Đã có nhiều người bỏ thuốc lá nhưng không thành công, thậm chí là thất bại tới mấy lần. Anh không như thế, đơn giản là anh có bí kíp thôi mà”, anh Hoàng Hải Đảo, (41 tuổi, ở số 3117 thị trấn Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ, Điện thoại: 0907.664.120) khẽ nhấp ngụm café, ánh mắt nhìn khoảng không vô tận, tủm tỉm cười.

 

Anh Hoàng Hải Đảo

 

Con đường nghiện thuốc lá

     “Anh bắt đầu hút thuốc lá từ năm 20 tuổi sau khi nghe bạn bè rủ rê “mày hít thử đi, mạnh vào, phê lắm”, lúc đó anh chỉ biết hít vào và ho khụ khụ, rồi thế mà thành nghiện thuốc lá lúc nào không hay”, anh Đảo nhớ lại.

       Ra trường với công việc của một kỹ sư điện công nghiệp, quanh năm đối diện với máy móc vô tri thô cứng, thức đêm thức hôm, nhìn qua ngó lại cũng chỉ có điếu thuốc là sẵn sàng bên cạnh khiến anh đã nghiện càng thêm nặng: “Mỗi ngày anh hút tới cả bao, hôm nào tụ tập ăn nhậu với bạn bè thì tốn lắm, đốt hết điếu này tới điếu kia không thể đếm xuể là bao nhiêu điếu nữa. Buổi sáng đi café kiểu gì cũng phải có điếu thuốc, thế là nhịn đến trưa chẳng thiết ăn uống gì cả nên người toàn da với xương thôi. Cao 1m70 mà nặng có năm chục ký, ốm lắm”.

      Lấy vợ, sinh con anh vẫn trung thành với điếu thuốc, vợ anh suốt ngày dọa nạt nói tác hại này kia nhưng với người nghiện thuốc lá 21 năm thì đó thật là những lời vô nghĩa, vì ngoài thấy răng xỉn, hôi miệng, ho đờm thì anh cũng chưa thấy tác hại gì cả. Anh ngượng ngùng chia sẻ:  “Nói rằng để thấy được tác hại của thuốc lá mà bỏ thì chắc phải gần chết mới bỏ mất. Bản thân anh cũng thế, chỉ thực sự muốn bỏ thuốc lá khi mà nhận thức của mình cao lên, không muốn vợ con phải hút thuốc thụ động, không muốn gia đình lo lắng.”

 

Cuộc chiến bỏ thuốc và cái kết có hậu

    Anh tự lên mạng tìm hiểu, bao nhiêu bí kíp bỏ thuốc của các bậc cao nhân đi trước với anh đều trở thành vô nghĩa. Có lần anh thử lọc phổi, nhịn hút vài ngày nhưng sau đó lại thèm không chịu nổi, bỏ chưa tới được 2 ngày. Thật sự khó, là do bản thân anh không chiến thắng được chính mình, bao nhiêu cố gắng đều không thành công. Không nản lòng, lần này anh tìm được một phương pháp bỏ thuốc hoàn toàn khoa học bằng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok. Boni-Smok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW và hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7%. Anh tìm hiểu kỹ lắm và quyết tâm lần này phải bỏ thuốc lá cho bằng được.

     “Cách dùng đúng của Boni-Smok là khi nào thèm thuốc thì súc miệng bằng Boni-Smok, nhổ ra và hút thuốc lá ngay. Nhưng vì muốn đốt cháy giai đoạn mà anh không hút một điếu thuốc mà chỉ súc miệng không thôi, thế nên bước sang ngày thứ hai anh thấy lâng lâng, cồn cào, khó chịu trong người. “Thôi chết bị sao rồi?”, sợ quá anh lấy điện thoại gọi ngay tới công ty tư vấn của Boni-Smok theo số 1800.1044 để thắc mắc với các Dược sỹ”.

       “Hóa ra anh đột ngột bỏ hết thuốc nên gặp phải hội chứng bỏ thuốc lá thôi, vậy nên họ đã hướng dẫn mình làm thế nào thì cứ làm y thế là được. Sau khi súc miệng xong thì phải hút thuốc lá vào, lúc đó Boni-Smok tác dụng mới rõ, vì vị vừa đắng, vừa buồn nôn, ngai ngái xộc thẳng lên mũi. Sợ quá anh vứt luôn điếu thuốc đi, không dám hút đến hơi thứ 2, mỗi ngày bỏ được vài điếu và sau 7 ngày anh bỏ hoàn toàn rồi. Lúc đầu mới bỏ, đi café nhìn thấy điếu thuốc tự dưng có cảm giác nhớ nhung, nhưng chỉ cần chép miệng một cái, quay mặt đi là hết. Đến nay anh bỏ thuốc lá được hơn 6 tháng rồi đó”.

     Nhiều người vẫn cứ cố sống, cố chết với thuốc lá, nhưng tới khi bỏ được rồi họ mới hối hận rằng tại sao mình không bỏ sớm hơn, bởi như anh Đảo khoe với chúng tôi: “Anh tăng được tới 7 ký từ ngày bỏ thuốc lá tới giờ đấy. Ăn ngon miệng hơn hẳn, người khỏe, làm việc nặng không còn bị hụt hơi, mất sức như trước nữa.”

     “Khoe mình đã bỏ thuốc lá thành công nhiều người ngạc nhiên lắm, chẳng nghĩ anh lại có thể bỏ được. Anh cũng giới thiệu với nhiều bạn bè của mình lắm, ai dùng cũng khen, nhờ Boni-Smok bỏ thuốc lá chưa bao giờ lại dễ dàng như thế”, anh Đảo vui vẻ nói.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Mời các bạn xem thêm: 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 1800.1044 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội chia sẻ: “Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy…”

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

 

Thực hư chuyện chỉ tốn 180.000 VNĐ mà bỏ thuốc lá vĩnh viễn

“Đến ngày thứ 4 thôi là anh đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ Boni-Smok250ml, nhanh tới bất ngờ”, Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh trú ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội 

 

 

Bạn có biết cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là gì chưa?

“Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 lọ Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá.” Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

 

 

Tưởng bỏ thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

“Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá“. Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp

 

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

“Nhưng không thể chống nổi cơn thèm thuốc, nhất là lúc ăn cơm xong, thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” , chú Hưng cười trả lời. (Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội)

 

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

“Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa” (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

 

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

(phần 2):

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

 

Boni-Smok Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của Boni-Smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp giúp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

– Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

– Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

– Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

– Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

– An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

– Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

Mã vạch: 8936039740094  

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

  

Năm 2014 và 2019, Boni-Smok được vinh danh nhận giải  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng :

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng