Trang chủ Chuyện của tôi Boni-Smok – Bỏ thuốc lá không khó!

Boni-Smok – Bỏ thuốc lá không khó!

      Trong quá trình thực hiện phóng sự về vấn nạn thuốc lá trong cộng đồng, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với anh  Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang) – một người nghiện thuốc lá 10 năm nhưng đã bỏ được thuốc lá một cách nhanh kỷ lục. “Nếu không nhờ có nước súc miệng Boni-Smok thì có lẽ tới bây giờ anh vẫn còn là một con nghiện”, anh Dũng vui vẻ kể về quá trình bỏ thuốc lá của mình.

 

Anh Lê Văn Dũng

 

Vì tò mò mà nghiện

       “Thuốc lá có hại thế nào, ai cũng biết, vậy tại sao anh lại nghiện thuốc lá?”

        Đáp lại câu hỏi của tôi, anh Dũng ngại ngùng gãi đầu gãi tai chia sẻ: “Ban đầu chỉ là những tò mò, khám phá, muốn được trải nghiệm cảm giác hút thuốc lá nó thế nào thôi. Nhưng điều anh không ngờ tới là dần dần mình lại bị thuốc lá dẫn dắt, thu hút tạo thành một thói quen khó bỏ và lệ thuộc vào nó lúc nào không hay.

       So với cái ngày mới hút thuốc, số lượng điếu thuốc đã tăng lên rất nhiều, trung bình một ngày anh hút một bao thuốc. Sáng ngủ dậy phải hút một điếu, chuẩn bị đi làm cũng hút, đến cơ quan làm tách trà cũng hút….Thậm chí trước khi đi ngủ hay đang nghe dở cuộc điện thoại, anh phải dừng lại châm điếu thuốc rồi lại nói tiếp. Với anh, thuốc lá không chỉ là nghiện mà còn là thói quen, không hút thì không chịu được, cứ có cảm giác thiếu thiếu, nôn nao và không tập trung nổi vào công việc. Mấy năm nay mỗi khi thay đổi thời tiết, trong người anh rất mệt, kèm theo ho nhiều, viêm đường hô hấp, ban đêm khi ngủ thấy khó thở và chán ăn, người gầy, sút cân.”

     “Tất cả là do thuốc lá đấy ạ”, tôi khẳng định chắc nịch với anh.

      Không phủ nhận, anh gật đầu ngay: “Đúng thế, cơ thể mình thay đổi thế nào anh biết ngay mà, nhưng thuốc lá nghiện dễ nhưng bỏ mới khó. Bố mẹ anh thấy anh hút thuốc thì động viên, nhắc nhở thậm chí dọa nạt bắt anh phải bỏ nhưng sau đó cũng chỉ thở ngắn than dài không biết làm thế nào bởi biết nói với anh như “nước đổ lá khoai”, chẳng thấm vào đầu được tí nào.”

     “Vậy mà bây giờ anh đã bỏ thuốc lá rồi mà!”, tôi tò mò hỏi.

      “Đúng thế, thấy sức khỏe cứ ngày một kém, mới có ngoài 40 mà lúc nào cũng ho lụ khụ như ông cụ sáu bảy mươi nên anh cũng phải bỏ thôi, chứ để thế này chẳng mấy chốc mà đi cùng “ông sáu tấm”, anh cười, chia sẻ tiếp: “Để có thể bỏ thuốc lá nhanh chóng nên ngay từ đầu anh xác định sẽ dùng biện pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá chứ tự mình chắc khó lòng mà bỏ được. Sau khi tìm hiểu anh thấy nhiều người dùng nước súc miệng Boni-Smok mà bỏ được thuốc lá thành công, thậm chí Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW cho kết quả về hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá lên tới 72.7%. Anh thấy tin tưởng được nên ra nhà thuốc mua 1 chai Boni-Smok 250ml về dùng, thấy nhà thuốc bảo 2 chai mới bỏ được nhưng anh cứ mua tạm 1 chai để sử dụng xem thế nào đã rồi tính tiếp. Nhưng ai ngờ lại hiệu quả còn vượt xa cả mong được em ạ”.

       Cầm chai Boni-Smok anh mô tả lại cách sử dụng cho chúng tôi nghe: “Cứ thèm thuốc anh lại lấy Boni-Smok ra súc miệng, sau đó thì hút thuốc lá ngay. Kết quả là Boni-Smok làm biến đổi hoàn toàn mùi vị của khói thuốc, không còn thơm và ngon như trước nữa mà thay vào đó là một vị đắng nghét, khó chịu, cố lắm mới hít được tới hơi thứ hai thôi là phải vứt điều thuốc đi ngay. Sau có 1 ngày anh đã bỏ được 25% số điếu thuốc, sau 2 ngày là 70% và sau 3 ngày anh đã chấm dứt việc hút thuốc mặc dù cơn thèm vẫn chưa hết nhưng không cần phải sử dụng Boni-Smok nữa, đến ngày thứ 5 là hết hẳn cơn thèm rồi. Vậy tính ra chỉ cần có 1 chai Boni-Smok thôi, không cần nhiều”.

       Khoe thêm với chúng tôi về những thay đổi sau khi bỏ thuốc, anh tâm sự: “Ngày xưa mỗi lần ăn xong là đều phải có điếu thuốc, không có thì nhớ và thèm vô cùng, trong người cảm thấy bứt rứt và khó chịu, giờ thì vô tư rồi. Từ khi bỏ thuốc đến nay, anh thấy sức khỏe tốt hơn nhiều, quan trọng nhất là khi mới bỏ thuốc lá bệnh viêm họng của anh giảm rất rõ rệt, cho đến nay hầu như anh không bị bệnh viêm họng nữa. Ngày trước khi anh còn hút thuốc, mỗi buổi sáng anh phải dành 15 -20 phút đánh răng để nhổ đờm trong họng nhưng đến bây giờ bỏ hẳn rồi thì không có đờm nữa.”

     “Đó, bỏ thuốc lá không khó đâu, chỉ cần tìm được cách đúng thì rất nhanh”, anh Dũng hào hứng nói.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

 

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 1800.1044 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội (click để xem bản đồ).

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội chia sẻ: “Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy…”

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

Thực hư chuyện chỉ tốn 180.000 VNĐ mà bỏ thuốc lá vĩnh viễn

“Đến ngày thứ 4 thôi là anh đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ Boni-Smok 250ml, nhanh tới bất ngờ”, Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh trú ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội 

 

 

Bạn có biết cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là gì chưa?

“Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 lọ Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá.” Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

 

Tưởng bỏ thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

“Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá“. Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

“Nhưng không thể chống nổi cơn thèm thuốc, nhất là lúc ăn cơm xong, thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” , chú Hưng cười trả lời. (Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội)

 

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

“Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa” (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

 

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

(phần 2):

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

Boni-Smok Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của Boni-Smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp giúp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

– Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

– Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

– Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

– Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

– An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

– Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

 

 

Mã vạch: 8936039740094  

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

  

Năm 2014 và 2019, Boni-Smok được vinh danh nhận giải  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng :

 

 

 

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng