Trang chủ Chuyện của tôi Boni-Smok – Cách đơn giản bỏ thuốc lá nhẹ nhàng như không!

Boni-Smok – Cách đơn giản bỏ thuốc lá nhẹ nhàng như không!

      “Nói không với thuốc lá” được một thời gian, đến giờ khi nhìn thấy khói thuốc anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh chỉ còn cảm giác tiếc nuối cho ngày xưa anh đã đốt quá nhiều tiền vào đó.

 

Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi

 

 Được nghe nhiều người kể về quá trình bỏ thuốc của anh nhưng chỉ đến khi được nghe chính anh nói tôi mới biết rằng: Bỏ thuốc lá không khó – khó là mình có sẵn sàng để bỏ hay không?

Chia sẻ với phóng viên, anh Lập nhớ lại: “Anh bắt đầu hút thuốc từ năm 12 tuổi, do thấy bạn bè hút nên cũng đua đòi, tập tành từ đó nghiện lúc nào không hay. Về sau khi đi làm, thuốc lá còn là phương tiện để anh kết bạn, xã giao trong các mối quan hệ. Công việc kinh doanh tự do, suy nghĩ nhiều, anh hút thuốc lá để tìm cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng. Lâu dần từ việc hút có vài ba điếu mỗi ngày anh hút tới cả bao.

“Ôi, anh hút nhiều đến thế cơ à?”, tôi lo lắng hỏi.

“Đúng thế, anh còn hút cả thuốc lào nữa cơ” – anh Lập ngại ngùng nói – “Thời còn đi học, hết tiền ăn cơm nhưng thuốc lá thì không bao giờ thiếu. Đồ đạc cá nhân, sách vở mua thì tiếc tiền nhưng bao nhiêu tiền mua thuốc lá cũng không xót. Đi đâu làm gì anh cũng phải có bao thuốc trong người. Đầu óc, tâm trí lúc nào cũng bị điếu thuốc chi phối. Biết rõ là tốn tiền hại sức khỏe bản thân và gia đình nhưng anh không thể nào dứt ra được.

Tôi ngạc nhiên hỏi: “Nhưng em nghe nói anh đã bỏ được thuốc lá sau 31 năm hút cơ mà”.

Anh gật gù: “Trước đây đã có tới 5 lần anh bỏ thuốc lá nhưng đều không thành công. Cứ bỏ thuốc anh lại thấy chân tay bủn rủn, bứt rứt khó chịu lắm, đi khám bác sỹ bảo không có bệnh gì trong người cả. Đến khi hút thuốc lá lại thì anh thấy khỏe mạnh, đi đứng bình thường, mà thuốc lá còn quyện thơm và đậm đà hơn trước nên càng ngày lại càng khó bỏ. Mãi cho tới khi đọc được thông tin về nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok mới thực sự là dấu mốc quan trọng trong công cuộc bỏ thuốc lá của anh”.

“Anh thấy nhiều chia sẻ trên mạng xã hội rằng Boni-Smok là sản phẩm duy nhất trên thị trường được kiểm chứng lâm sàng về tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá tại bệnh viện Y học cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành. Kết quả sau 7 ngày kiểm chứng lên tới 72.7%. Lúc đó anh cũng nghi ngờ không biết thật giả thế nào, làm gì có chuyện 7 ngày mà bỏ được thuốc lá, lần trước anh lai rai cả mấy tháng trời mà cũng không được rốt cục lại nghiện lại. Nhưng thấy giá thành của Boni-Smok không đắt, chỉ có 155 nghìn một chai nên cũng tính thử xem sao. Họ bảo phải 2 chai Boni-Smok mới bỏ được thành công nhưng anh chỉ mua có 1 chai thôi để thử xem sao, hết lại ra nhà thuốc mua rất tiện.”

Nói về những cảm nhận đầu tiên sau khi sử dụng Boni-Smok, anh Lập vẫn không thể nào quên được: “Lúc thèm thuốc thì anh súc miệng bằng Boni-Smok, xong rồi hút thuốc luôn. Ôi trời ơi, 31 năm hút thuốc lá mà chưa bao giờ anh lại thấy mùi thuốc lá nó kinh khủng đến thế. Nếu hít hời hợt bên ngoài thì không thấy rõ nhưng rít càng sâu vào cổ họng thì càng sợ, vừa đắng vừa hôi vừa buồn nôn. Anh chỉ dám hút có hai hơi thì vứt vội điếu thuốc ấy đi mà không còn gì để lưu luyến cả. Người ta bảo một ngày nên súc miệng từ 5-6 lần, nhưng anh sợ nên chỉ dám làm có 3 lần, thế mà cũng chỉ 3 ngày là chán thuốc lá, bỏ được luôn rồi. Nhanh một cách thần kỳ đến bản thân anh là người trải nghiệm mà còn thấy ngỡ ngàng.

Thấy ánh mắt ngạc nhiên của tôi, anh nói thêm: “Không những thế, dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá anh thấy nhẹ nhàng lắm. Không có vật vã hay bủn rủn chân tay như những lần bỏ thuốc trước, mà dùng Boni-Smok mình chán thuốc lúc nào đến bản thân mình cũng không hay. Bỏ rồi, người khỏe, thoải mái lắm em ạ. Bây giờ anh ngửi mùi thuốc lá còn thấy sợ, chẳng hiểu sao mình có thể hút được tới 31 năm như vậy”, anh Lập cười nói.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

XEM THÊM:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 1800.1044 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội chia sẻ: “Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy…”

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

 

Thực hư chuyện chỉ tốn 180.000 VNĐ mà bỏ thuốc lá vĩnh viễn

“Đến ngày thứ 4 thôi là anh đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ Boni-Smok 250ml, nhanh tới bất ngờ”, Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh trú ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội 

 

 

Bạn có biết cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là gì chưa?

“Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 lọ Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá.” Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

 

 

Tưởng bỏ thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

“Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá“. Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp

 

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

“Nhưng không thể chống nổi cơn thèm thuốc, nhất là lúc ăn cơm xong, thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” , chú Hưng cười trả lời. (Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội)

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

“Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa” (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

 

(phần 2):

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

Boni-Smok Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của Boni-Smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp giúp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

– Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

– Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

– Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

– Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

– An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

– Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

 

 

Mã vạch: 8936039740094     

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

Năm 2014 và 2019, Boni-Smok được vinh danh nhận giải  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng :

 

 

 

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng