Trang chủ Kiến thức bệnh học Có nên dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá hay không?

Có nên dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá hay không?

 

    Trước câu hỏi: “Có nên dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá hay không?”, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác sau khi phân tích một sản phẩm cụ thể. Đó là nước súc miệng Boni-Smok được phân phối bởi công ty Botania – sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay, phân phối rộng rãi trên cả nước và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đọc để tìm hiểu ngay nhé!

 

Có nên dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá hay không?

 

Hiệu quả của nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đến đâu?

    Với một phương pháp giúp bỏ thuốc lá, để đánh giá hiệu quả, chúng ta sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

– Giúp bỏ thuốc lá thành công.

– Giảm thiểu được các triệu chứng của hội chứng cai thuốc, tức là giúp bỏ thuốc lá một cách nhẹ nhàng, không vật vã.

– Giảm nguy cơ tái nghiện sau khi bỏ thành công.

Chúng ta cùng đánh giá hiệu quả của Boni-Smok dựa trên các tiêu chí này nhé!

Cơ chế tác dụng của Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá hiệu quả

  Trong Boni-Smok có các thành phần thảo dược đặc biệt, nếu tiếp xúc với khói thuốc lá thì sẽ tạo nên mùi vị đắng ngắt, khó chịu. Chính vì vậy, khi có cảm giác thèm thuốc lá, bạn chỉ cần súc miệng bằng Boni-Smok sao cho Boni-Smok bao trùm khắp khoang miệng. Sau đó, bạn hút 1 điếu thuốc, nicotin trong khói thuốc sẽ phản ứng với Boni-Smok khiến bạn thấy hút thuốc không còn ngon, thay vào đó là vị rất đắng và hôi. Lúc này, cảm giác thèm thuốc lá sẽ biến mất, bạn cũng không thể hút hết điếu thuốc đó và phải bỏ nó đi.

 

Cơ chế tác dụng của Boni-Smok

 

   Mỗi lần như vậy, nghĩa là bạn đã đánh bại được cảm giác thèm thuốc lá và bỏ được 1 điếu thuốc. Mỗi ngày, thực hiện khoảng 5-6 lần như vậy nghĩa là bạn đã giảm được 5-6 điếu thuốc. Kiên trì thực hiện trong 3-7 ngày liên tục, bạn sẽ bỏ được thuốc lá hoàn toàn.

   Boni-Smok là sản phẩm phẩm giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng và được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, kết quả thử nghiệm cho thấy 72,7% người bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 3- 7 ngày và trong quá trình bỏ thuốc không có bất kỳ ai gặp tác dụng phụ nào. Đây là phương pháp giúp bỏ thuốc lá đạt tỷ lệ cao nhất hiện tại.

Cách dùng Boni-Smok giúp giảm thiểu tối đa triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá

   Những triệu chứng sau đây của hội chứng cai thuốc lá là nguyên nhân khiến 10 người tự bỏ thì có đến 9 người thất bại.

– Cơn thèm thuốc vật vã: Khi bỏ thuốc lá đột ngột, người nghiện thuốc luôn có cảm giác thèm thuốc dữ dội và lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc tìm đến khói thuốc để giải tỏa cơn thèm khát đó.

– Rối loạn cảm xúc: Trong quá trình bỏ thuốc lá, nhiều người không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân, vui buồn không lý do, bứt rứt, khó chịu, dễ nổi cáu với những người xung quanh. Ngoài ra, người bỏ thuốc lá còn thường xuyên bị lo âu, bồn chồn, căng thẳng, stress, thậm chí là trầm cảm nhẹ.

 

Con người có thể bị rối loạn cảm xúc nếu đột ngột bỏ thuốc lá

 

– Mất ngủ: Những cơn thèm thuốc lá vật vã cùng với cảm giác bứt rứt, khó chịu khiến nhiều người bỏ thuốc lá khó đi vào giấc ngủ, mất ngủ, thậm chí có trường hợp mất ngủ trắng đêm. Tình trạng mất ngủ kéo dài khiến họ mệt mỏi, không tỉnh táo vào ngày hôm sau và giảm năng suất làm việc.

   Khi gặp phải tình trạng trên, người bỏ thuốc lá sẽ có xu hướng hút lại vì chỉ cần hút thuốc, các triệu chứng khó chịu đều biến mất gần như ngay lập tức.

    Khi dùng Boni-Smok, ngoài tác dụng loại bỏ cảm giác thèm thuốc lá triệt để, nước súc miệng này còn giúp giảm thiểu tối đa các triệu chứng khó chịu trên. Vì cách dùng giúp bỏ thuốc lá từ từ (một ngày bạn súc miệng 5-6 lần thì sẽ bỏ được 5-6 điếu thuốc) nên số điếu thuốc giảm dần mỗi ngày chứ không phải bỏ đột ngột. Lượng nicotin trong máu vì vậy cũng sẽ giảm từ từ. Với cơ chế này, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa các triệu chứng của hội chứng cai thuốc, giúp bạn bỏ thuốc thành công một cách nhẹ nhàng, dễ dàng.

Boni-Smok giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tái nghiện thuốc lá

   Tỷ lệ tái nghiện sau khi bỏ thuốc lá rất lớn. Nguyên nhân là do sự lệ thuộc về mặt tâm lý vào thuốc lá vẫn tồn tại. Nó có thể kéo dài đến 3 năm, 5 năm sau khi cai nghiện thành công, thậm chí là lâu hơn.

Bộ não của người nghiện thuốc lá trước đó đã phản ứng hàng ngày trong thời gian dài với những cảm giác dễ chịu, sảng khoái do thuốc lá tạo ra, từ đó hình thành những phản xạ có điều kiện trong não bộ. Sau khi bỏ thuốc, người nghiện thuốc lá vẫn tiếp tục nhớ mùi khói thuốc, nhớ và thèm cảm giác sảng khoái do khói thuốc mang lại nên dễ bị tái nghiện.

   Khi dùng nước súc miệng Boni-Smok để bỏ thuốc lá, những cảm giác thèm đó sẽ được khắc phục triệt. Khi có các yếu tố gây gợi nhớ đến khói thuốc, thay vì nhớ cảm cảm giác sảng khoái thì họ sẽ nhớ vị đắng ngắt và mùi hôi khó chịu, từ đó chán ngán, sợ mùi khói thuốc. Nguy cơ tái nghiện thuốc lá cũng vì vậy mà được giảm thiểu tối đa.

 

Boni-Smok giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tái nghiện thuốc lá

 

Độ an toàn khi dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok

   Về độ an toàn, Boni-Smok giúp người dùng có sự an tâm tuyệt đối vì hai lý do sau đây:

Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên:

   Boni-Smok được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Bồ công anh, cúc hoa, kim ngân hoa, quế nên tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

 

Thành phần của Boni-Smok hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

 

Cách dùng an toàn

   Cách dùng Boni-Smok là súc miệng rồi nhổ đi, không đưa bất kỳ chất gì vào cơ thể nên rất an toàn.

   Như vậy, dùng Boni-Smok, bạn vừa bỏ được thuốc lá thành công vừa không cần lo lắng gì về các phản ứng bất lợi trên sức khỏe.

 

Những người đã dùng Boni-Smok nhận xét sản phẩm này thế nào?

   Sau hơn 10 năm có mặt được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể bạn có thể tham khảo:

   Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi ở thôn 5, xã Yên Phú, Hàm Yên, Tuyên Quang,

 

   Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi

 

“Mỗi ngày chú hút đến hơn 1 bao thuốc lá. Đây là thói quen hơn 30 năm nay của chú rồi. Cũng vì thế mà răng chú hình thành những mảng bám vàng xỉn, dày cộp rất khó chịu, mùi hôi từ miệng phả ra kinh khủng lắm. Chưa hết, chú còn liên tục bị viêm họng và ho dai dẳng nữa. Chính vì thế chú quyết tâm bỏ thuốc lá nhưng chỉ được 1-2 ngày chú đành bỏ cuộc bởi những cơn thèm thuốc khủng khiếp quá, chú không tài nào vượt qua được.”

“Nhờ có nước súc miệng Boni-Smok mà một người nghiện thuốc lá nặng như chú đã bỏ thuốc lá thành công một cách vô cùng dễ dàng. Sau khi súc miệng và hút thuốc thì chú thấy đắng ngắt trong cổ họng, cảm giác buồn nôn trào lên khiến chú chỉ hút được 1-2 hơi là phải bỏ điếu thuốc đi ngay lập tức. Sau 6 ngày kiên trì như thế, chú đã bỏ được thuốc lá rồi đấy. Mấy tháng sau khi bỏ thuốc lá, chú hết viêm họng, hết hôi miệng, không còn ho hắng nữa. Chú mừng lắm!”

 

 Chú Phạm Văn Thịnh (50 tuổi), ở tổ 4, ấp Thanh Trung, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

 

   Chú Phạm Văn Thịnh (50 tuổi)

 

“Từ năm 17, 18 tuổi chú đã bắt đầu hút thuốc lá, tính đến nay cũng được hơn 30 năm rồi. Theo thời gian răng chú xỉn màu, ngón tay kẹp điếu thuốc cũng vàng hết cả. Người chú thì gầy nhô xương, ăn mãi mà không tăng cân nổi. Mấy năm nay chú còn bị ho nhiều kèm theo đờm đặc, lại hay khó thở, khò khè, mệt mỏi kéo dài. Bác sĩ nói do ảnh hưởng của khói thuốc lá lâu năm nên dẫn đến bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.”

“Chú đã tự bỏ thuốc lá nhiều lần nhưng đều thất bại. Cho đến khi chú biết đến nước súc miệng Boni-Smok thì công cuộc bỏ thuốc lá đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chú dùng đúng theo hướng dẫn, sau 3 ngày chú đã bỏ thuốc lá thành công. Sau 3, 4 tháng bỏ được thuốc lá, sức khỏe chú đã cải thiện hẳn. Chú tăng được 5 ký, người khỏe mạnh, tình trạng bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cũng khả quan hơn, chú thấy dễ thở, không ho hắng hay đờm đặc gì nữa. Boni-Smok tuyệt thật đó!”

 

Boni-Smok có uy tín không?

   Boni-Smok là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ sản xuất Đông Hải và được phân phối độc quyền bởi công ty Botania – thuộc top 5 công ty phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

   Được thành lập từ năm 2008, nhờ những đóng góp to lớn cho cộng đồng của mình, công ty Botania 4 năm liên tiếp vinh dự được nhận cúp và bằng khen “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

 

Công ty Botania vinh dự nhận cúp và bằng khen “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

  Như vậy, việc dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok là việc hoàn toàn nên làm ngay từ bây giờ. Câu hỏi đặt ra là sản phẩm này liệu có phải là lựa chọn tốt nhất trong các loại nước súc miệng bỏ thuốc lá hiện nay không? Nếu xét một cách toàn diện, Boni-Smok vượt trội hơn tất cả các sản phẩm khác, cụ thể:

– Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá duy nhất hiện nay đã được thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả và tác dụng.

– Boni-Smok là sản phẩm an toàn nhất, trước khi phân phối ra thị trường đã được kiểm nghiệm đầy đủ, được chứng minh không gây tác dụng phụ cho người dùng.

– Boni-Smok là sản phẩm lâu năm nhất và được phân phối rộng rãi nhất, bạn sẽ dễ dàng mua được Boni-Smok ở các nhà thuốc tây trên cả nước.

   Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho quý bạn đọc đáp án cho câu hỏi “Có nên dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá không?”. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan, mời quý độc giả nhấc máy gọi đến tổng đài miễn phí cước 18001044 để được các dược sĩ tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn thành công!

 

XEM THÊM:

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng