Trang chủ Chuyện của tôi Khi đàn ông nói muốn bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok

Khi đàn ông nói muốn bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok

44 tuổi, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng thâm niên hút thuốc lá 27 năm phải gọi là đã sánh đến hàng cao thủ nên đã một thời anh Phạm Văn Hân ở xã A Tiêng, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, Điện thoại: 0914.464.392 luôn có câu cửa miệng rằng “Vợ có thể bỏ nhưng thuốc lá thì không”.  Nhưng bây giờ câu khẳng định chắc nịch ấy đã thành quá khứ khi vợ chồng anh vẫn hạnh phúc còn thuốc lá thì anh đã chia tay từ lâu rồi.

 

Anh Phạm Văn Hân

Tình cờ gặp anh ngồi ở quán cóc ven đường, vừa nhâm nhi tách café vừa xem báo, tấp xe vào, tôi chào rồi cười trêu anh: “Uống café mà không hút thuốc thế này thì chắc lời đồn anh bỏ thuốc lá là có thật rồi nhỉ?”

Anh gật đầu: “Thật chứ, anh bỏ thuốc đến nay đã 9 tháng rồi đấy, đến anh lắm lúc vẫn còn không tin nổi mình bỏ thuốc lá lại nhanh đến như thế.”

Rồi câu chuyện quanh điếu thuốc bỗng trở thành chủ đề rôm rả, nhấp thêm ngụm café, anh nhớ lại: “Anh bắt đầu hút thuốc từ năm học cấp 3, ngày đó làm gì có tiền mua thuốc hút, tụi thanh niên trong xóm anh toàn rủ nhau quấn những điếu thuốc bằng giấy rồi chia nhau hút thử đấy chứ. Lúc đầu hút thì bị ho, sặc nhưng thích lắm vì thế nên nghiện lúc nào không hay. Thấm thoắt cũng 27 năm rồi, ngày hút cũng phải hai bao chứ không ít, thời gian ở bên thuốc lá còn nhiều hơn cả bên vợ ấy chứ nên chẳng muốn bỏ.”

Tôi cau mày: “Em chịu anh đấy, thuốc lá hại như thế mà anh cũng hút được hai mươi mấy năm cơ à?”

“Anh biết”, anh xua tay nói “Ngày nào vợ anh cũng nói đến nhức cả đầu. Nói thực dù là tuổi thanh niên nhưng hút lâu và nhiều kiểu gì cũng ảnh hưởng. Vì hút thuốc lá nên lúc đánh răng cũng buồn nôn. Ăn không ngon, ngủ không yên nên em thấy anh có bao giờ béo được đâu, người gầy như con cá mắm, da dẻ lúc nào cũng xám xịt”, thấy tôi gật đầu hưởng ứng, anh Hân tiếp tục: “Sáng sáng đều khạc nhổ toàn đờm đặc đen sì, lúc đó anh còn nghĩ quái sao lại đen thế này nhỉ, có khi toàn khói thuốc nhuộm đen cả đờm. Vợ anh làm căng, bắt anh phải bỏ thuốc lá cho bằng được, bà ấy bảo “Đêm nào cũng ho ngủ không yên, sốt hết cả ruột, rồi ôm chồng mà như ôm bộ xương”.

Tôi cười: “Thế là anh bỏ thuốc lá, thế mà bảo thà bỏ vợ chứ không bỏ thuốc?”

“Thực ra thì anh từng bỏ thuốc rất nhiều lần, tuyên bố rồi hứa hẹn với vợ đủ kiểu nhưng rồi lại tái nghiện. Chính anh cũng thấy xấu hổ vì những lời hứa mình, nói ra nhưng không làm nổi nên mới mạnh miệng nói thế cho oai”, anh Hân cười bẽn lẽn “Nhưng cách đây 9 tháng, anh tình cờ xem được bài trên Báo Dân trí có nhắc tới phương pháp bỏ thuốc lá bằng thảo dược đó là sử dụng nước súc miệng Boni-Smok. Đây là phương pháp giúp bỏ thuốc lá duy nhất có kiểm chứng lâm sàng đàng hoàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW, hiệu quả bỏ thuốc lá sau 1 tuần lên tới 72.7%.

“Anh ra nhà thuốc mua Boni-Smok về dùng và rất bất ngờ khi thấy một sản phẩm có thương hiệu, được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lại rẻ đến thế. Các Dược sỹ ở nhà thuốc bảo rằng chỉ cần 2 chai Boni-Smok với giá 155.000 VNĐ/ 1 chai là bỏ thành công rồi. Sợ rằng mình nghiện lâu và nghiện nặng nên anh mua hẳn 3 chai về dùng cho chắc ăn.”

“Thế rồi mấy ngày anh bỏ được thuốc lá?”, tôi vội vàng hỏi.

“Đúng 1 tuần là bỏ hoàn toàn em ạ. Thèm thuốc, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng khoảng một phút rồi hút thuốc lá ngay, vừa đắng, vừa khó chịu, anh hút đến hơi thứ hai thì ho sặc lên, không thể chịu được nên vứt ngay điếu thuốc hút dở đó đi. Theo hướng dẫn thì mỗi ngày mình súc miệng 5-6 lần, nhưng anh chỉ dám súc miệng có 3-4 lần thôi. Sau 3 ngày anh chỉ còn hút có chục điếu, sau 5 ngày thì vẫn còn lai rai 2-3 điếu vì chưa dứt hẳn được cơn thèm, nhưng đến ngày thứ 7 là bỏ hoàn toàn, không còn thèm thuốc nữa. Nhanh thật đấy em ạ, 3 chai Boni-Smok anh dùng còn chưa hết 2 chai. Một chai còn nguyên anh đem biếu luôn ông bạn thân, thế mà ông ấy dùng có 1 chai đấy là bỏ được thành công đấy, không thể tin nổi”.

Anh cười khoe thêm với tôi: “Công nhận bỏ thuốc lá xong anh ăn uống ngon miệng hẳn, ngủ cũng đẫy giấc cả đêm, 9 tháng bỏ thuốc lá anh tăng được 5 kí, người khỏe hẳn ra đấy. Boni-Smok hay thật em nhỉ?”

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

 

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 1800.1044 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội chia sẻ: “Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy…”

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

Thực hư chuyện chỉ tốn 180.000 VNĐ mà bỏ thuốc lá vĩnh viễn

“Đến ngày thứ 4 thôi là anh đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ Boni-Smok 250ml, nhanh tới bất ngờ”, Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh trú ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội 

 

Bạn có biết cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là gì chưa?

“Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 lọ Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá.” Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

 

Tưởng bỏ thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

“Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá“. Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

“Nhưng không thể chống nổi cơn thèm thuốc, nhất là lúc ăn cơm xong, thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” , chú Hưng cười trả lời. (Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội)

 

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

“Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa” (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

 

(phần 2):

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

 

Boni-Smok – Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của Boni-Smok

 

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

– Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

– Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

– Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

– Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

– An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

 

– Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

 

 

Mã vạch: 8936039740094     

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng