Trang chủ Chuyện của tôi Boni-Smok, chỉ cần dùng đúng thời điểm là bỏ thuốc lá thành công!

Boni-Smok, chỉ cần dùng đúng thời điểm là bỏ thuốc lá thành công!

            Tôi đã đọc được về Mark Twain, một nhà văn hài hước người Mỹ từng nói: “Bỏ thuốc lá là điều dễ làm nhất trên thế giới. Tôi đã làm việc đó hàng nghìn lần rồi”. Vâng, sẽ là hàng chục nghìn lần nữa nếu như bạn không thực sự sợ thuốc lá, còn thèm thì còn tái nghiện. Nhưng không phải là không có cách, anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi ở thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội, điện thoại: 0984.148.448) đã nghiện thuốc lá hơn 20 năm mà lại bỏ một cách dễ dàng mà chính anh cũng không thể tin được, điều gì đã làm nên sự kỳ diệu này?

 

Anh Hoàng Anh Tuấn, 46 tuổi

 

      Biết được thắc mắc của tôi, anh Tuấn chậm rãi, từ từ kể lại: “Anh bắt đầu hút thuốc lá từ ngày đi học đại học, phần vì bạn bè hút mời mọc, kích nhau thì mình cũng hút, phần cũng bởi tò mò, hút thử để khám phá, trải nghiệm cảm giác hút thuốc xem có sướng không? Dần dần như thế, vừa tạo thói quen khó bỏ, vừa thành nghiện và lệ thuộc lúc nào không hay”.

     “Nhưng nếu để nói là hút nhiều và nghiện nặng thì khoảng 10 năm trở lại đây thôi, bởi lúc này thời gian nghiện thuốc đã chín muồi, thuốc lá đã ngấm vào máu rồi hút càng nhiều. Anh còn lại là dân xây dựng nữa em ạ, đi đâu cũng gặp người hút thuốc, quay trái, quay phải cũng toàn thấy khói thuốc mờ mịt. Uống rượu bia cũng phải uống cùng điếu thuốc, suy nghĩ gì hay chờ đợi ai đó, giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc cũng bằng điếu thuốc. Mỗi ngày anh hút 2 bao là bình thường, người ngợm lúc nào cũng toàn mùi thuốc khét lẹt, ngón trỏ và ngón giữa vàng quánh nhựa thuốc. Giai đoạn này chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ bỏ thuốc lá đâu!”

        Quen biết anh từ trước, nên khi nghe anh kể, tôi chỉ biết gật đầu lia lịa vì đã quá quen với hình ảnh anh hút thuốc và cũng biết anh nghiện rất nặng. Cho nên khi nghe tới chuyện anh đã bỏ thuốc lá thành công, tôi không giấu được sự ngạc nhiên, vội vàng hỏi: “Bỏ thuốc lá là thật à anh?”

     “Là thật chứ sao không!” – anh Tuấn cười hóm hỉnh trả lời: “Hút thuốc lá thực ra cũng là một phần tuổi trẻ nông nổi thôi, chứ đến cái tuổi này rồi thì mình nhìn nhận mọi chuyện nó lại khác. Anh thực sự quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình hơn, bởi thuốc lá hại thế nào hẳn ai cũng biết. Và chính anh cũng nhận thấy sức khỏe đi xuống lắm, ngủ dậy người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, sức đề kháng kém, thời tiết thay đổi hay dính vài giọt nước mưa thôi là ốm ngay. Vì thế nên anh mới quyết định đoạn tuyệt với thuốc lá hoàn toàn đó chứ”.

    “Mất bao lâu thì anh thực hiện được ý định đó ạ?”, tôi tò mò hỏi.

    Anh cười, đưa 3 ngón tay lên ra hiệu và nói: “Mất có 3 ngày thôi đó, em thấy nhanh không, chính anh cũng không ngờ mà. Lúc mới có ý định bỏ, thấy người này người kia dọa rằng bỏ thuốc lá khó lắm, khổ lắm, anh cũng lo lo, hoang mang, không biết liệu mình có cai được không. Nhưng đúng là toàn “hù” nhau thôi em ạ, nhờ nước súc miệng bỏ thuốc lá

Boni-Smok này, anh bỏ nhanh lắm mà rất nhẹ nhàng nữa chứ. Lúc nào thèm thuốc lá, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng trước đã, sau đó mới hút. Thay vì mùi thơm quyến rũ trước đây, giờ anh lại thấy đắng ngắt và khó chịu, Boni-Smok làm biến đổi hoàn toàn mùi vị thuốc lá, làm cho anh mất hẳn sự thèm thuồng, vội vã dập ngay điếu thuốc đi khi mới hút được 2 hơi thôi. Cứ liên tục 5-6 lần mỗi ngày như thế, sau đúng có 3 ngày anh bỏ thuốc lá thành công. Người ta bỏ thuốc lá khó thế nào chứ anh bỏ còn nhanh hơn cả thời gian để nghiện”.

    “Quả là kỳ tích anh nhỉ?”, tôi gật gù khâm phục.

     “Kỳ tích gì chứ, chỉ cần “đúng thời điểm, đúng sản phẩm” thôi. Đúng thời điểm là lúc anh nhận thấy mình cần phải bỏ thuốc lá, còn đúng sản phẩm là phải dùng đúng Boni-Smok đó. Bởi vì anh đã tìm hiểu kỹ và biết Boni-Smok là nước súc miệng bỏ thuốc lá duy nhất ở Việt Nam được kiểm nghiệm tại bệnh viện Y học cổ truyền TW và đặc biệt không hề có tác dụng phụ, giá thành phải chăng lại cực kỳ hiệu quả. Bây giờ anh cứ ngửi thấy khói thuốc là chạy mất dép, không thấy thơm ngon gì cả, sức khỏe tăng lên trông thấy, người khỏe, thoải mái lắm em ạ” – Anh Tuấn phấn chấn kể lại trong sự hào hứng.

    Vâng, đúng như anh Tuấn nói các bạn a, bỏ thuốc lá không khó, chỉ cần đúng thời điểm và đúng sản phẩm là thành công.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

XEM THÊM:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 1800.1044 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội chia sẻ: “Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy…”

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

 

(phần 2):

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

 

Biết bỏ thuốc lá dễ thế này, anh đã bỏ lâu rồi!

“Bỏ thuốc lá người nó khỏe lắm chú ạ, ăn ngon miệng, ngủ thẳng giấc cả đêm, biết thế này anh bỏ lâu rồi”. Anh Du Hòa Hiền (47 tuổi, ở ấp Phước Hòa, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Bến Tre)

 

 

Bạn có biết cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là gì chưa?

“Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 lọ Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá.” Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

 

 

Tưởng bỏ thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

“Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá“. Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp

 

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

“Nhưng không thể chống nổi cơn thèm thuốc, nhất là lúc ăn cơm xong, thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” , chú Hưng cười trả lời. (Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội)

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

“Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa” (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

 

 

Boni-Smok Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của Boni-Smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp giúp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

– Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

– Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

– Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

– Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

– An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

– Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

 

 

Mã vạch: 8936039740094     

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Năm 2014 và 2019, Boni-Smok được vinh danh nhận giải  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng :

 

 

 

 

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng