Trang chủ Chuyện của tôi Thuốc lá- góc khuất trong cuộc đời Cô Đẩu Công Lý

Thuốc lá- góc khuất trong cuộc đời Cô Đẩu Công Lý

     Nghệ sỹ Công Lý trên sân khấu và màn ảnh là một tài năng, không ai có thể phủ nhận, đã xem anh diễn thì khó khán giả nào có thể đứng dậy và ra về được. Nhưng đằng sau ánh hào quang và sự nổi tiếng, Công Lý từng được biết tới với một hình ảnh khác – hình ảnh mà nhiều người cho rằng không đẹp với một nghệ sỹ tài ba như anh: người đàn ông nghiện thuốc lá tới ba mươi năm và đã trải qua những cuộc hôn nhân đổ vỡ.  

 

Công Lý thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền điếu thuốc

 

Nhưng có nhiều lời đồn gần đây nói rằng “Công Lý đã bỏ được thuốc lá để kết thúc một cuộc sống phong trần, bước sang một trang mới”, nhưng sự thực thế nào, hãy để người trong cuộc lên tiếng.

Phóng viên (PV): Trong giới nghệ sỹ, anh được biết tới là người hút thuốc lá rất nhiều và rất nặng. Hút thuốc tới 30 năm như thế đã ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và nghề nghiệp của anh chưa ạ?

Chẳng chút do dự suy nghĩ, Công Lý trả lời ngay: “Có chứ, thuốc lá có hại ai cũng biết rồi, chỉ có điều ngày trước cố chấp không chịu bỏ mà thôi. Sáng nào cũng ho, khạc ra cả đờm xanh đờm vàng, thời tiết thay đổi lạnh hơn tí anh cũng đã bị ho nặng rồi, lúc nào cũng phải đeo khăn ở cổ, sức khỏe thì như đứa trẻ con nhưng hình thức thì như ông cụ, mọi người nhìn thấy mình thỉnh thoảng còn hài hước trêu “Cụ Lý đến rồi”. Rồi thì răng vàng, xỉn, giọng nói khàn khàn, đây em nghe thì biết giọng anh bây giờ vẫn khàn khàn đây, không thể trở về giọng nói như ngày xưa được. Khán giả họ chưa nhìn người, chỉ mới nghe giọng là biết ngay Công Lý rồi, giờ thì nghe giọng chắc gì đã nhận ra anh. Đặc biệt hút thuốc lá nó phá người lắm, thời gian nào có chuyện không vui gia đình, công việc, anh đốt thuốc liên tục nên mặt cứ hốc hác đi, còn người sụt đi mấy cân liền.”

Tôi bất chợt nhớ lại cách đây mấy năm, tôi có nhìn thấy hình ảnh của anh trên các trang mạng với dòng tít về đời tư gia đình anh, “ôi sao mà anh Lý gầy quá”, tôi đã từng thốt lên như thế.

Đang trầm ngâm, tự dưng anh lại bật cười: “Nhưng cũng lắm chuyện hài từ cái thuốc lá mà ra đấy, nhiều hôm đi diễn liên tục không có thời gian hút thuốc, đang diễn mà thèm run chân tay lên không làm sao được, tranh thủ chạy ra cánh gà một tí, châm điếu thuốc lên rít hai hơi cho đỡ thèm lại chạy vào diễn tiếp. Xong rồi còn bị hôi miệng do hút thuốc lá, ngày xưa có cảnh diễn nào thân mật với bạn diễn nữ, cứ lại gần họ lại quay đi vì miệng mình hôi quá, quay đi quay lại mãi cũng không xong một cảnh. Mình thì chẳng hiểu tại sao, tới khi bạn diễn bực quá nhét vào tay mình gói kẹo bạc hà mình mới hiểu.

 

Mời các bạn nghe những trải lòng của Công Lý sau 30 năm nghiện thuốc lá

 

Tôi cười, hỏi vặn lại anh ngay: “Thế còn bạn gái anh thì sao ạ, cô ấy có phản ứng như thế không?”

Nghệ sỹ Công Lý cũng phải bật cười vì câu hỏi của tôi: “Có chứ, cô ấy cũng thấy khó chịu lắm, thực ra ai mà gần gũi được với người hôi miệng cơ chứ. Cô ấy cứ giục anh bỏ thuốc lá mãi, nhưng nghiện rồi nên cứ chần chừ khất lần thôi”

PV: Nhưng nghe nói anh đã bỏ thuốc lá thành công rồi mà, có khó khăn lắm không ạ?

Anh cười lắc đầu: “Thấy nhiều người bảo bỏ thuốc lá khổ lắm, khó lắm, phải quyết tâm dữ dội lắm, anh cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chiến đấu nhưng đến khi anh bỏ thuốc lá lại đơn giản và dễ dàng cực kỳ. Anh hỏi hết những người quen từ bác sỹ, dược sỹ tới bạn bè, rằng làm cách nào để bỏ được thuốc lá, tất cả mọi người đều cho anh cùng 1 câu trả lời rằng “dùng nước súc miệng hỗ trợ bỏ thuốc lá Boni-Smok đi”. Ban đầu còn tò mò không biết loại này như thế nào, ra làm sao mà ai cũng khuyên mình dùng, đến khi dùng anh mới biết.

Thèm thuốc, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng, súc qua súc lại, khò khò tận trong cổ họng. Nhổ ra cái, anh hút thuốc luôn. Trời ơi, một vị đắng ngắt lại ngái ngái xộc lên đến tận mũi, lại còn buồn nôn nữa, thật kinh khủng. Anh chỉ dám rít đúng một hơi, cầm điều thuốc mà không dám cho lên miệng lần thứ hai. Lúc anh ra mua Boni-Smok, nhà thuốc bảo Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất tốt, dùng rồi mới thấy quả không sai, hút điếu thuốc vào cái là sợ đến cả ngày. Mỗi ngày anh súc miệng 5-6 lần, chai Boni-Smok rất nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo đi diễn, đi chơi anh đều mang đi được vì không ảnh hưởng gì tới cuộc sống, làm việc, giao lưu bạn bè. Sau 2 ngày dùng Boni-Smok anh giảm được khoảng 50% số điếu thuốc, 3 ngày giảm được 70% và sau 5 ngày anh bỏ hoàn toàn. Tổng chi phí hết chưa tới 300k, đây mới gọi là “ngon – bổ- rẻ”.

 

 

Công lý chia sẻ về thời gian bỏ thuốc lá

 

Từ lúc nói chuyện với anh tới giờ tôi mới thấy anh hào hứng thực sự khi nhắc tới Boni-Smok – giúp anh bỏ thuốc lá thành công, nhưng lại khiến tôi có câu hỏi tò mò, muốn hỏi anh ngay: “Vậy sau khi bỏ được thuốc lá, bạn gái anh có phản ứng gì không?”

Anh cười “e, hèm” một tiếng rồi mới trả lời: “Có chứ đương nhiên là vui rồi, còn chuyện tình cảm của anh không phải vì điếu thuốc mà phai nhạt đi nhưng rõ ràng sẽ mặn nồng hơn nhiều”

PV: Vậy bỏ thuốc lá xong anh có bị tái nghiện không?

Anh chép miệng, lắc đầu: “Chẳng tái nghiện nổi đâu em ơi, vì giờ chỉ cần ngửi mùi thuốc lá thôi là cảm giác như lúc sử dụng Boni-Smok lại quay về khiến anh thấy sợ phải lảng xa ngay. Bây giờ trong đoàn rồi bạn bè, ai có nhu cầu bỏ thuốc, mọi người đều chỉ ngay “Gặp Công Lý đi”, cũng thấy vui vui. Người thì 3 ngày, người thì 5 ngày, người muộn nhất cũng chỉ 1 tuần là bỏ được thuốc lá rồi. Công nhận, đợt trước nghe nói Boni-Smok được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW, tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá sau 7 ngày là 72.7% và không có tác dụng phụ, anh cứ thấy “điêu điêu”. Nhưng sau khi anh và bạn bè sử dụng rồi thì công nhận hiệu quả còn cao hơn với anh thấy Boni-Smok thành phần toàn thảo dược như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh nên rất an toàn, không tác dụng phụ.”

 

Hình ảnh Công Lý hiện giờ đã không còn điếu thuốc nữa

 

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, Nghệ sỹ Công Lý đã hóa thân trở lại thành Cô Đẩu đanh đá, chua ngoa, hài hước nhắn nhủ tới những độc giả của báo: “Đẩu là Đẩu bảo cho mà biết nhé, từ ngày Đẩu bỏ thuốc lá, Đẩu ăn ngon ngủ tốt, tăng cân, hết hẳn ho đờm. Ai mà muốn bỏ thuốc lá thì cứ bảo Đẩu nhé, Đẩu chỉ cách cho”

Khiến tất cả mọi người phải bật cười sảng khoái xong, Công Lý trở lại đúng con người mình, nghiêm nghị nhắn nhủ câu cuối cùng “Bỏ thuốc lá không khó, chỉ cần dùng Boni-Smok là được”.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Mời các bạn xem tiếp:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: 

 

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 1800.1044 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội, Đt 0941.892.252 chia sẻ: “Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn đấy…”

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

Thực hư chuyện chỉ tốn 180.000 VNĐ mà bỏ thuốc lá vĩnh viễn

“Đến ngày thứ 4 thôi là anh đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ Boni-Smok 250ml, nhanh tới bất ngờ”, Anh Nguyễn Trần Tuấn Anh trú ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội

 

 

Bạn có biết cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là gì chưa?

“Sau 2 ngày chú bỏ được 1 bao và sau 7 ngày tức là vừa hết 2 lọ Boni-Smok thì chú bỏ hẳn được thuốc lá.” Chú Nguyễn Chiến, 57 tuổi, ở Tổ 7, ấp 4B, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

 

 

Tưởng bỏ thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

“Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá“. Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp

 

 

2 ngày để bỏ thuốc lá, bạn dám thử không?

“Nhưng không thể chống nổi cơn thèm thuốc, nhất là lúc ăn cơm xong, thèm tới cồn cào, bứt rứt, chú lại hút lại, thế mới chán chứ” , chú Hưng cười trả lời. (Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội)

 

Bất ngờ với biện pháp bỏ thuốc lá sau 3 ngày của ông bố 3 con

“Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa” (Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước)

 

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

(phần 2):

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

Boni-Smok Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của Boni-Smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp giúp bỏ thuốc lá hàng đầu hiện nay:

– Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

– Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

– Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là bỏ được

– Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

– An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni smok

Công dụng của nước súc miệng thảo dược Boni-Smok

– Giá thành: Chai 250 ml : 180.000 đ, chai 150ml : 155.000 đ

Mã vạch: 8936039740094  

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm – Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

  

Năm 2014 và 2019, Boni-Smok được vinh danh nhận giải  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng :

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng