Trang chủ Kiến thức bệnh học Boni-Smok- Giải pháp giúp cắt cơn thèm thuốc lá chỉ trong vòng 1 phút

Boni-Smok- Giải pháp giúp cắt cơn thèm thuốc lá chỉ trong vòng 1 phút

 

   Khi bỏ thuốc lá, việc khó khăn nhất mà bạn cần đối mặt chính là những cơn thèm thuốc lá đến điên cuồng, vật vã. Hết lần này đến lần khác, chúng đánh bại mọi quyết tâm muốn bỏ thuốc lá ban đầu của bạn, khiến bạn lệ thuộc vào khói thuốc. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn giải pháp nước súc miệng Boni-Smok giúp cắt cơn thèm thuốc lá cực nhanh, chỉ trong vòng 1 phút và bỏ thuốc lá thành công sau 3-7 ngày. Mời các bạn cùng đón đọc!

 

Boni-Smok- Nước súc miệng giúp cắt cơn thèm thuốc lá trong 1 phút

 

Tại sao khi bỏ thuốc lá thì cơn thèm thuốc lại xuất hiện?

  Nghiện thuốc lá được hiểu một cách đơn giản là người nghiện không thể nào “quên” được việc hút thuốc lá, thậm chí bị bắt buộc phải hút nếu không sẽ có cảm giác thèm thuốc mãnh liệt.

   Nguyên nhân là do trong thành phần của thuốc lá có một chất gây nghiện cực mạnh là nicotine. Khi hút thuốc lá thì chất này sẽ nhanh chóng xâm nhập vào não bộ, kích thích tiết ra nhiều hormone dopamin hơn khiến những người hút thuốc lá cảm thấy hưng phấn, tràn đầy cảm hứng, giảm lo lắng, căng thẳng hay muộn phiền…

   Sau một thời gian hút thuốc, cơ thể sẽ “nhờn” với nicotine, cơ thể bắt đầu đòi hỏi lượng nicotine nhiều hơn, khiến chúng ta hút thuốc lá nhiều hơn, làm cho con người bị nghiện, chìm đắm vào cảm giác sảng khoái mà nó mang lại.

   Khi bỏ thuốc lá, lượng nicotine giảm đột ngột sẽ khiến người nghiện có cảm giác thèm thuốc lá khủng khiếp, đầu óc hay tâm trí chỉ nghĩ đến khói thuốc. Nhưng chỉ cần hút thuốc lá trở lại thì những cảm giác khó chịu trên lập tức biến mất. Đây cũng chính là lý do vì sao cơn thèm thuốc lá trở thành rào cản lớn nhất khiến rất nhiều người thất bại khi tự bỏ thuốc lá.

 

Cơn thèm thuốc lá- Rào cản khiến công cuộc bỏ thuốc lá thất bại

 

   Nước súc miệng Boni-Smok với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bạn cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng, từ đó bỏ thuốc lá dễ dàng, an toàn và hiệu quả. 

 

Boni-Smok- Giúp cắt cơn thèm thuốc lá cực nhanh và hiệu quả

     Boni-Smok là dòng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá với thành phần 100% từ thiên nhiên, đó là: Tinh chất kim ngân hoa, tinh chất bồ công anh, tinh chất cúc hoa, tinh dầu quế nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, bạn có thể yên tâm sử dụng.

   Sau khi súc miệng bằng Boni-Smok với 1 lượng đủ lớn, súc kỹ sao cho nước súc miệng bao trùm được toàn bộ khoang miệng, bạn hãy hút ngay 1 điếu thuốc. Lúc này, các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc, tạo ra vị đắng ngắt khủng khiếp, đắng đến mức bạn chỉ hút được 1-2 hơi mà không thể hút hết điếu, phải bỏ ngay điếu thuốc đó đi. Nhờ đó, bạn sẽ vượt qua cơn thèm thuốc lá đang cuộn trào trong mình một cách nhẹ nhàng.

 

Boni-Smok- Giúp cắt cơn thèm thuốc lá cực nhanh và hiệu quả

 

   Tác dụng của một lần súc miệng với Boni-Smok sẽ được duy trì trong vòng 2 giờ sau đó. Nếu bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì khi hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

 

Boni-Smok – Giúp hạn chế tối đa hội chứng cai thuốc lá

   Bên cạnh cơn thèm thuốc lá thì khi bỏ thuốc, lượng nicotine giảm đột ngột sẽ khiến bạn gặp phải hàng loạt các triệu chứng khó chịu khác của hội chứng cai thuốc lá. Bao gồm:

– Các triệu chứng tâm thần: Lo âu, căng thẳng, phiền muộn, cáu gắt với người xung quanh, mất tập trung…

– Các triệu chứng thể chất: Nhức đầu, rối loạn tiêu hóa (khó chịu ở dạ dày, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón…), tăng cân, ho kéo dài…

 

Khi bỏ thuốc lá đột ngột, người nghiện thường cảm thấy nhức đầu

 

   Khi bạn dùng nước súc miệng Boni-Smok, tất cả các triệu chứng khó chịu trên đều sẽ được hạn chế tối đa bằng cách súc miệng với Boni-Smok từ 5-6 lần/ngày, bạn sẽ bỏ được 5-6 điếu thuốc lá. Số lượng điếu thuốc giảm dần dần từng ngày, đồng nghĩa với việc nicotine giảm từ từ, các triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá như đã liệt kê ở trên cũng sẽ được giảm thiểu tối đa. Điều này sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Boni-Smok  là giải pháp giúp bỏ thuốc lá tối ưu nhất hiện nay

 

Cách dùng nước súc miệng Boni-Smok

   Cách sử dụng Boni-Smok rất đơn giản: 

Bước 1: Khi bạn thèm thuốc lá, hãy súc miệng thật kỹ, sục qua sục lại với khoảng 20-30ml dung dịch Boni-Smok trong vòng 30 giây – 1 phút. 

Bước 2: Nhổ nước súc miệng đi. 

Bước 3: Hút ngay 1 điếu thuốc lá. Lúc này, Boni-Smok tác dụng với nicotine trong khói thuốc tạo vị đắng ngắt, làm mất vị ngon của điếu thuốc, giúp cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng. 

   Mỗi ngày bạn súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần, sau 3-7 ngày là bạn sẽ bỏ thuốc lá thành công.

 

Boni-Smok- Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng

   Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Nghiên cứu cho kết quả: Boni-Smok giúp 72,7% người bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng chỉ sau 3-7 ngày. 

   Trong quá trình thử nghiệm lâm sàng cũng không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng không mong muốn.

 

Hàng vạn người đã từ bỏ thuốc lá thành công nhờ Boni-Smok

    Trong hơn 10 năm qua, với hiệu quả vượt trội của mình, Boni Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công, góp phần không nhỏ vào mục tiêu vì một xã hội không khói thuốc. Trong đó, điển hình phải kể đến trường hợp của:

 Anh Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, Kiên Hải, Kiên Giang)

 

 Anh Lê Văn Dũng, 40 tuổi

 

     “Hơn 10 năm hút thuốc lá đã khiến sức khỏe của anh bị ảnh hưởng nhiều. Cứ mỗi lần thời tiết thay đổi là anh lại bị ho nhiều, kèm theo viêm đường hô hấp, ban đêm khi ngủ thì thấy khó thở, người rất mệt mỏi. Do đó, anh đã quyết tâm không động đến điếu thuốc nào nữa. Thế nhưng 5 lần 7 lượt anh cố từ bỏ đều không được vì cứ thiếu khói thuốc là người anh khó chịu khủng khiếp”.

  “Vậy mà khi dùng nước súc miệng Boni-Smok, chỉ sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá thành công vì sản phẩm này giúp cắt cơn thèm thuốc lá rất hiệu quả. Đến tận bây giờ anh vẫn còn sợ vị đắng ngắt của khói thuốc sau khi súc miệng bằng Boni-Smok. Vì thế, anh chẳng dám hút lại lần nào nữa. Từ ngày bỏ được thuốc lá, các triệu chứng ho, khó thở giảm rõ rệt, người anh khỏe khoắn hẳn ra.”

   Anh Nguyễn Anh Tuấn (33 tuổi ở Thôn Lương Phước, xã Hòa Phú, huyện Tây Hoà, Phú Yên)

 

Anh Nguyễn Anh Tuấn, 33 tuổi

 

   “Anh hút thuốc lá từ hồi còn học cấp 3. Hồi đó còn trẻ dại, anh chẳng suy nghĩ gì, tưởng rằng cầm điếu thuốc lá hút vào, rồi nhả ra khói trắng sẽ làm mình trông ngầu hơn trong mắt các bạn gái và ra dáng người lớn hơn nên cứ thế hút rồi thành nghiện. Mãi về sau khi thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc thì lúc đó anh mới quyết tâm từ bỏ. Nhưng mỗi lần anh cố bỏ thuốc lá là cơn thèm thuốc lại kéo tới dữ dội, trụ không được anh lại đưa điếu thuốc lên hút, cứ thế anh thất bại hết lần này đến lần khác” .

   “Cho đến một hôm tình cờ xem được chương trình bác sĩ giới thiệu sản phẩm Boni-Smok giúp cắt cơn thèm thuốc lá hiệu quả nên anh mua về dùng thử. Sau khi anh súc miệng và hút ngay điếu thuốc thì mùi khác hẳn, anh không còn thấy thuốc lá ngon nữa, mà nó hôi rình đắng khủng khiếp. Vậy nên anh vứt luôn điếu thuốc đấy đi. Mỗi ngày anh súc miệng đều đặn 5-6 lần như vậy, chưa đến 3 ngày anh đã bỏ thuốc thành công rồi. Boni-Smok hiệu quả thật đó.”

 

Giải thưởng Boni-Smok

    Nhờ những đóng góp tích cực và mang ý nghĩa vô cùng lớn lao đó, sản phẩm Boni-Smok đã được đánh giá rất cao, đồng thời liên tục nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 và 2019 – giải thưởng thường niên do chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

   Đây là giải thưởng cao quý được các hội đồng chuyên gia, cố vấn có kinh nghiệm thẩm định trong nhiều tháng liên tục. Giải thưởng này cũng một lần nữa khẳng định chất lượng, sự uy tín của Boni-Smok, xứng đáng được người bệnh đặt trọn niềm tin khi sử dụng.

 

Boni Smok – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

 

Boni-Smok giá bao nhiêu?

   Với hai dạng đóng gói là lọ 150ml và 250ml theo giá lần lượt là 155.000 VNĐ và 180.000 VNĐ, Boni Smok thuộc loại giải pháp có chi phí thấp, khi chỉ bằng 1/10 so với các liệu pháp thay thế nicotine trên thị trường, vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

 

Mua Boni Smok ở đâu?

   Để mua sản phẩm Boni-Smok, bạn có thể lựa chọn 2 cách như sau:

– Gọi đến số tổng đài miễn cước của công ty Botania là 1800.1044 để đặt hàng.

– Mua Boni-Smok ở nhà thuốc tây: Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

   Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin cụ thể về bí quyết giúp cắt cơn thèm thuốc lá cực nhanh, từ đó giúp bỏ thuốc lá thành công dễ dàng sau 3-7 ngày mang tên nước súc miệng Boni-Smok. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì, bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

XEM THÊM:

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Báo chí nói về chúng tôi

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 1800 1044

  * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng